TỔNG QUAN DỰ ÁN CHÂU PHA GARDEN

Dự án Châu Pha Garden tọa lạc tại trung tâm xã Châu Pha, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh BRVT - Cách Trung tâm HCM 85km về phía Đông Nam. Nếu quý vị đi xe hơi thì chúng ta sẽ theo cao tốc Long Thành - Dầu Dây cho đến quốc lộ 51 thì rẽ phải, sau đó chạy dọc theo tuyến đường này để đến thị xã phú mỹ. Ở TX Phú Mỹ thấy đại lộ trường chinh thì rẽ trái sẽ đến được dự án Châu Pha Garden cách đó khoảng 10 phút đi xe. Nếu quý vị đi xe máy chúng ta sẽ đi qua phà cát lái sau đó băng qua tỉnh lộ 769 và 25b để tiếp cận quốc lộ 51. Khi đi xe máy quý vị có thể đi con đường ngắn hơn tại ngã ba giáo xứ Thanh Phong thuộc địa phận TX Phú Mỹ.

♦ Vị trí dự án Châu Pha Garden rất tiềm năng. Ở đây quý vị có thể ra QL 51 để về HCM, hay đi Sân bay Long Thành Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu đều rất gần. 

♦ Ở Gần dự án có cụm khu CN Phú Mỹ 1,2,3, cảng thị vải với hàng chục ngàn công nhân và nhiều tiềm năng du lịch đã vàng đang khai thác như suối Tiên, thiền viện Huệ Chiếu, chùa núi Thị Vải ...

♦ Giá trị đầu tư của dự án còn nằm ở giá rẻ và pháp lý hoàn thiện, đất đã lên thổ cư.  Một lợi thế ít có dự án nào có được trong khu vực.

♦ Ngoài ra việc phân bổ diện tích cũng như thiết kế phân lô cũng dễ dàng cho khách đầu tư phân bổ tài chính và thanh khoản về sau.

Nếu quý vị mua đầu tư theo phân khúc đất nền giá rẻ thì Châu Pha garden là một lựa chọn tốt.

- Quy mô: 10.100 m2

- Tổng số nền: 30 nền - có 28 nền đồng diện tích 150m2 bán đồng giá, 2 lô lớn.

- Giá: 2,8 - 3 triệu/m2 (Giá chính thức sẽ công bố công ngày mở bán).

- Ngày mở bán: dự kiến 05/08/2018.

- Chủ đầu tư:

- Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty BĐS Thanh Phú Thịnh Land.

- Xây dựng: tư do.

- Pháp lý: Thổ cư, sổ hồng riêng.

Video thực tế dự án Châu Pha Garden và tiện ích xung quanh: