Vị Trí Nhựt Chánh Residence

Dự Án Nhựt Chánh Residence nằm trên tiền đường Nhựt Chánh Mỹ Bình, thuộc Ấp 2, xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức. 

Xã Nhựt Chánh giáp với phía tây của Thị Trấn Bến Lức, cách nhau bởi cầu Bến Lức. 

Nếu Quý vị từ Hồ Chí Minh xuống thì sẽ đi dọc theo quốc lộ 1A, qua cầu Bến Lức khoảng 100m sẽ rẽ trái vào tỉnh lộ 832. Đi dọc theo tỉnh lộ 832 khoảng 300 thì rẽ trái vào Ấp 1 thuộc xã Nhựt Chánh. Con đường này mang tên Nhựt Chánh Mỹ Bình. Dọc tuyến đường này có Trường Cấp 1,2, Hội Đồng Nhân Dân, Trụ sở công an xã, Trạm y tế, Bưu điện ...

Nếu quý vị xuôi theo tỉnh lộ 832 khoảng 12km sẽ là di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo. Nơi ghi dấu trận đánh lịch sử mang tên "Hỏa Hồng Nhựt Tảo" diễn ra năm 1861 do tướng Nguyễn Trung Trực chỉ huy. Di tích Vàm Nhựt Tảo thuộc huyện Tân Trụ, giáp với xã Nhựt Chánh được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia vào năm 1996.

Dọc theo tuyến tỉnh lộ 832 có nhiều nhà máy xí nghiệp và khu công nghiệp Nhựt Chánh có quy mô lớn tới hàng chục ngàn công nhân, có một phần là con em người dân sống tại địa phương, một số ở trọ rải rác, một số thì đi xe đưa đón của công ty. Trong tương lai họ sẽ là khách hàng mua đất tại các dự án gần khu vực này.

Cách cụm nhà máy, khu công nghiệp này đúng 2km, KDC Nhựt Chánh hứa hẹn sẽ là một dự án có tính thanh khoản cao. Giá đất hiện tại rất tốt cho người có thu nhập vừa phải.

Xem vị trí dự án bằng hình ảnh: