Giới Thiệu Thanh Phú Thịnh Land

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Tháng 03 năm 2017 thương hiệu Thanh Phú Thịnh Land chính thức có mặt trên thị truờng Bất Động Sản Việt nam. Trải qua gần 2 năm hình thành và phát triển, Thanh Phú Thịnh Land luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm Bất Động Sản tốt nhất bằng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về mặt ngoại giao, vững vàng về kinh nghiệm, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Thanh Phú Thịnh Land luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản Việt nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của Ban Lãnh Đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, Thanh Phú Thịnh Land đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp Bất Động Sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với mong muốn phát triển đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia trong tương lai, Thanh Phú Thịnh Land đang từng bước lên chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Thanh Phú Thịnh Land sẽ là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với tiềm năng sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Thanh Phú Thịnh Land có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Thanh Phú Thịnh Land sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt nam và vươn ra trên toàn thế giới trong một tương lai gần nhất có thể.

 

Trân trọng,

Triệu Duy Thanh

DMCA.com Protection Status