Cơ hội xem đất bốc thăm trúng thưởng nhận quà hấp dẫn

07-12-2017 16:23

Hòa chung niềm hân hoan, nô nức của mọi người chờ đón một mùa giáng sinh an lành và 2 cái tết sắp tới. Thanh Phú Thịnh Land tổ buổi lễ tri ân khách hàng cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng với các món quà hấp dẫn trong tháng 12/2017.

Cụ thể chương trình như sau

Đối với khách nếu đặt cọc trong ngày mở bán sẽ có cơ hội trúng

► 1 Iphone 7 Plus 32 Gb chính hãng trị giá 19.900.000₫
► 1 Samsung Galaxy S8 chính hãng trị giá 18.490.000₫
► 5 Samsung J7 Pro chính hãng trị giá 6.990.000₫

Đối với khách xem đất trong ngày mở bán chắc chắn sẽ trúng

► 10 mũ bảo hiểm chính hãng.
► 20 áo mưa tốt.

Thông qua chương trình này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị dự án đất nền Nhựt Chánh Resident. Đây là một dự án đẹp có thế mạnh vượt trội đó chính là đã có sổ, sang tên ngay.
 

Dự án rất sở hữu vị trí mặt tiền đường Mỹ Bình - Nhựt Chánh, gần trung tâm, KCN và các trục đường trọng yếu liên kết vùng như QL 1A, Cao tốc Trung Lương, Cao tốc Bến Lức - Long Thanh, Tỉnh lộ 832. Với vị trí này quý vị hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư.


 
Ngoài vị trí đẹp, pháp lý mạnh, chúng tôi cũng đã đưa ra một mức giá rất hợp lý cho các nhà đầu tư lẻ. So sánh các dự án trung khu vực Bến lức thì mức giá của chúng tôi đảm bảo cho sản phẩm mà quý vị đầu tư luôn có sức cạnh tranh vượt trội, mua đi bán lại dễ dàng.


Một lý do chúng tôi khuyên quý vị nên mua sớm. Đây là điều ai cũng biết nhưng lại hay chần chừ, đó chính là thời điểm. Trong giai đoạn này chính là thời điểm vàng để mua đất đầu tư tại thị trường Long An. Vì sao, vì gia đất tăng mỗi ngày, bản thân Thanh Phú Thịnh không hề muốn tăng giá khi phân phối cho khách hàng, nhưng thị trường bất động sản đang nóng sốt và chúng tôi không thể thoát khỏi quy luật này. Tuy vậy, chúng tôi vẫn cố gắng hết sức cân đối hài hòa lợi ích giữa công ty và khách hàng để đưa ra một cái giá tốt nhất cho quý vị.


Đừng để đến khi giá đất tăng thêm nữa mới quyết định thì quá trình đầu tư sẽ bị giảm hiệu quả, biên độ lợi nhuận sẽ bị giảm đáng kể.

Với các ưu thế trên thì dự án Nhựt Chánh Resident chắc chắn sẽ có tính thanh khoản cao. Đầu tư rất an tâm.


Để nắm rõ hơn thông tin về dự án và các chương trình chiết khấu vui lòng xem bài viết: http://thanhphuthinhland.vn/du-an/nhut-chanh-residence

Để đặt chỗ xem dự án vui lòng gọi vào hotline: 0919.356.178

Thanh Phú Thịnh Land là đơn vị uy tín, chuyên thị trường đất nền Long An - Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác lâu dài cùng chúng tôi. Đừng vội từ chối khi chưa xem đất và gặp những con người thân thiện, đáng yêu và thông minh của Thanh Phú Thịnh Land. Xin cám ơn quý vị đã xem bài viết này.
 
Tags:

Hỗ Trợ Khách Hàng

  • Mr. Thanh

    Mr. Thanh

    0919 356 178

    icon facebook
DMCA.com Protection Status