Đất nền Đức Hòa Long An bứt phá sau một thời gian trầm lắng

22-03-2018 20:47

Với vị trí tiếp giáp TP. HCM, cộng thêm chính sách quy hoạch liên kết vùng , bất động sản Long An đang trở thành thị trường mới nổi đầy hấp dẫn với các nhà đầu tư. Nổi bật nhất là thị trường đất nền huyện Đức Hòa.

Sau một thời gian trầm lắng, nhường sự nóng sốt cho thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn. Tới thời điểm hiện tại, đất nền khu Tây đã lấy lại vị thế khi mà các nhà đầu tư từ lớn cho tới thứ cấp đã đổ về đây.

Thị trường nhiều lợi thế

Với vị trí địa lý đắc địa, phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn Tp. HCM; phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh, Tp. HCM. Thuộc trung tâm khu đô thị Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ Đức Hòa cư dân có thể di chuyển và liên kết thuận lợi với các quận thuộc trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 25 phút đi xe cùng hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi thông qua Quốc lộ 22 và Quốc lộ 1.

Ngoài ra, huyện Đức Hòa còn sở hữu 18 khu công nghiệp (KCN) và cụm CN dẫn đầu khu vực về thu hút vốn FDI. Vừa qua Đức Hòa đã được thông qua nghị quyết phê duyệt công nhận là khu đô thị loại 4, hứa hẹn trở thành “Thành phố mới của Long An” trong tương lai, giống như sự phát triển mạnh mẽ của Bình Dương ngày trước. Hiện Đức Hòa đã vươn mình trở thành thị trường “chiến lược” đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Không lo “sốt ảo”

Nhận diện được tiềm năng vô cùng to lớn của Đức Hòa, thời gian qua khá nhiều nhà đầu tư tên tuổi đã đổ vốn đầu tư vào khu vực này. Các dự án nổi bật tại Đức Hòa có thể kể đến như: dự án Làng Sen do Công ty Phúc Khang làm chủ đầu tư; dự án Khu dân cư Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nam do CTCP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa đầu tư, dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence, Cát Tường Phú Sinh…

Nếu đầu tư dài hạn thì các dự án lớn sẽ cho giá trị tốt hơn. Vì có thể sau 7-10 năm sau các tiện ích nội khu được hình thành thì đất đai bên trong sẽ có 1 nấc thanh mới. Tuy nhiên nếu đầu tư ngắn hạn hay còn gọi là "lướt sóng" thì các dự án vừa và nhỏ sẽ có giá trị tăng trưởng tốt hơn. Lý giải điều này đó chính là việc ra sổ, 1 dự án nhỏ thì việc ra sổ sẽ nhanh hơn, không bị treo lâu vì mọi quy trình đều được rút gọn. Thứ 2 là lợi nhuận cao hơn, thời gian lướt rút ngắn hơn vì dự án bán ra và bán nhanh ở đợt 1, thường thì đợt 3 là hết. Lúc này các nhà đầu tư thứ cấp mua ở đợt 1 có thể bán lại cho thị trường F2 với lợi nhuận kỳ vọng cao hơn nhiều so với đợt mở bán đầu tiên.

Với sự gia tăng mạnh của công nhân khu vực Đức Hòa và chính sách giảm tải áp lực dân số từ Hồ Chí Minh thì các vùng kế cận với HCM sẽ trở thành lựa chọn an cư lý tưởng. Chính vì thế tính thanh khoản thị trường bất động sản các khu vực này sẽ tăng lên từng ngày. Chính điều này sẽ tránh cơn các sốt ảo có thể xảy ra khi cung vượt cầu.

Nếu được chọn để đầu tư ngắn hạn thì dự án Areca Villa Long An là một lựa chọn tốt tại khu vực Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng. Đây là dự án có quy mô vừa với 7,5ha, giá tốt và có ngân hàng Sacombank hỗ trợ tới 70%. Mọi chi tiết về dự án đầy tiềm năng này quý vị vui lòng truy cập đường dẫn: http://thanhphuthinhland.vn/du-an/du-an-kdc-areca-villa

Tags:

Hỗ Trợ Khách Hàng

  • Mr. Thanh

    Mr. Thanh

    0919 356 178

    icon facebook
DMCA.com Protection Status