Đất nền vùng ven, kênh đầu tư mới của nhà đầu tư

30-04-2018 06:44

Với vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, rất nhiều dự án không ngừng được đầu tư, triển khai khiến cho  các khu vực ven TP.Hồ Chí Minh đặc biệt là Long An trở thành điểm đến cho nhiều nhà đầu tư đất nền trong nước và ngoài nuớc ồ ạc kéo về.

Nhà đầu tư bất động sản bắt đầu tìm kiếm kênh và thị trường mới

Các nhà đầu tư cho rằng, quỹ đất tại thị trường TP.HCM đang trở nên cạn kiệt bởi nhiều quy định, nhiều công trình đua nhau mọc lên trong khi các  dự án được chính quyền địa phuơng phê duyệt thì lại không thể triển khai vì nhiều lý do khác nhau, đã tạo nên sức ép lớn cho thị truờng bất động sản nơi này.

Mặc dù sau khi chính quyền TP.HCM đã sửa đổi quy đinh tách thửa đã làm cho đất nền tại một số khu vực trong thành phố đã hạ nhiệt dữ ở mức ổn định. Nhưng giá vẫn ở mức quá cao, điều này đã khiến nhà đầu tư e dè khi rót vốn. 

Không chỉ đột biến về giá cả tăng cao, mà vấn đề cơ sở hạ tầng giao thông đang chiệu áp lực quá tải do nhu cầu đi laịo quá nhiều của nguời dân. Thay vì đi làm quãng đường 10 km vào trung tâm TP.Hồ Chí Minh mất hơn cả giờ đồng hồ,, trong khi từ vùng ven cụ thể là từ Cần Giuộc Long An đến trung tâm TP.HCM 
với khoảng cách 50 - 60 km nhưng lại mất thời gian tương tự và thậm chí ít hơn.
Nếu với 2 - 3 tỷ đồng, tại TP.HCM chỉ mua được đất, thì tại các tỉnh vùng ven, không chỉ mua được đất mà còn có nhà, đồng thời còn phát triển kinh doanh, lãi sinh lãi. Nhà đầu tư cần nhìn ra vấn đề để chuyển hướng cơ hội, tìm kiếm kênh đầu tư mới.
 


Đất nền Vùng ven đặc biệt là đất nền Long An có cơ hội "bay cao"

Cơ hội bay cao là bởi vì vùng ven như Cần Giộc Long An đang sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn mang tính quyết định đến lợi nhuận của nhà đầu tư. Điển hình như là nhà đất Long An với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên tuyến quốc lộ giao thương kết nối TP.HCM - Khu Vực Miền Tây - Bình Duơng - Đồng Nai và rất gần với các khu công nghiệp hay đường cao tốc Bến Lức - Long Thành dự kiến thông xe toàn tuyến vào giữa năm 2018.

Đất nền Long An giá rẻ đang trở thành “cơn sốt”, với chi phí vài tỷ mới mua đuợc lô đất tại TP.HCM, thì bây giờ nhà đầu tư chỉ cần vài trăm triệu đồng, chí phí bằng 1/3 chi phí mua đất tại TP.HCM để mua một lô đất nền tại Long An, cụ thể là ở huyện Cần Giuộc.Theo các chuyên gia phân tích, thị truờng bất động sản tại long an còn tăng truởng mạnh trong năm 2018. Hàng ngàn dự án không ngừng được thực hiện khiến cho khu vực Long An trở thành điểm đến cho nhiều chuyên gia đất nền trong nước và quốc tế đầu tư.

Trong số nhiều dự án tại Long An hiện nay, chuỗi Dự án Khu Dân Cư ECO GARDEN của công ty THANH PHÚ THỊNH LAND đã thành công rực rỡ đã góp phần tạo nên giá trị cho đất nền khu vực Huyện Cần Giuộc Long An. Chính những yếu tố: chi phí đầu tư thấp, cơ hội lợi nhuận cao, giá trị đảm bảo lâu dài của các dự án. Theo tiến trình phát triển, đến năm 2030 Long An sẽ trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại. Chính yếu tố này sẽ góp phần tạo niềm tin đầu tư cho khách hàng, Biến đất nền Long An gia tăng lợi nhuận.
Tags:

Hỗ Trợ Khách Hàng

  • Mr. Thanh

    Mr. Thanh

    0919 356 178

    icon facebook
DMCA.com Protection Status