Dự Án KDC Areca Villa Long An - sự bứt phá ngoạn mục

15-04-2018 09:49

Cách chợ Đức Hòa chỉ 500m, Cách mặt lộ 824 chỉ 800m. Chỉ trong vòng 2 tuần bán hết sạch toàn bộ 200 nền của giai đoạn 1. Đó là những con số không phải dự án có quy mô tầm trung nào ở Long An có thể làm được.

Bắt đầu từ nửa đầu năm 2017, sau chính sách của UB thành phố về phân lô bán nền khu vực HCM và những khó khăn về pháp lý tại khu vực sân bay Long Thành mà đất Long An có cơ hội tăng tốc, bứt phá ngoạn mục về mật độ xây dựng dự án và số lượng nhà đầu tư thứ cấp đổ về đây. Hầu hết các dự án từ nhỏ đến lớn ở đều thanh khoản tốt. Tuy nhiên để bán hết sách trong vòng 2 tuần thì không phải dự án nào cũng làm được. Và có 1 dự án đã tạo nên sự bứt phát ngoạn mục đó chính là KDC Areca Villa Long An.

Nhờ sở hữu vị trí đẹp, mặt bằng vuông vức, các cung đường chạy vào dự án rất thuận lợi mà các vị khác tìm tới đây không hề khó. Khi bung ra thị trường với mức giá giao động từ 8 -12 triệu khiến nhiều sale quan ngại về thời gian có thể bán hết được cả dự án. Tuy nhiên so với các dự án khác trong khu vực thì mức giá này là hợp lý. Về bản chất thì KDC Areca Villa Long An chỉ là phân lô bán nền nên không thể so sánh tiện ích nội khu so với các khu độ thị như Lexington, An Hạ, Làng Sen, E.City ...Tuy nhiên KDC Areca Villa Long An lại mạnh về tiện ích ngoại khu có bán kính có khi còn ngắn hơn so với tiện ích nội khu của các dự án lớn khác. Đó chính là điện đường, trường trạm, cái hay mà nhiều khách hàng lựa chọn KDC Areca Villa Long An đó là các tiện ích này đã tồn tại và phát triển, còn các tiện ích của KĐT khác hầu hết chỉ nằm trên bản vẽ, về tính thực thi còn mơ hồ, trừu tượng.
 
Tiện ích ngoại khu của Areca Villa Long An
Chính vì các yếu tố trên cộng với sự nóng lên trông thấy của thị trường, các tiềm năng phát triển trong tương lai mà KDC Areca Villa Long An đã được hầu hết các khách hàng khi ghé thăm đồng ý giao dịch. Không những thế mà chỉ có 2 tuần thôi, toàn bộ số nền của giai đoạn 1 đã cháy hàng. Đây là một kết quả ngoài dự đoán, vì thời gian bung hàng là thời gian vừa nghỉ tết, nên chủ đầu tư là Công ty bất động sản Long An Delta cùng các sàn phân phối như Salem, Thanh Phú Thịnh Land ... dự định sẽ bán hết sau nhất 4 tuần.


Từ sự kiện Dự Án KDC Areca Villa Long An cháy hàng sau 2 tuần đã dự báo một năm mà bất động sản Long An sẽ bước sang 1 trang mới có nhiều cơ hội phát triển rực rỡ. Rõ ràng các huyện lân cận với HCM như Đức Hòa, Cần Đước, Cần Giuộc thì tiềm năng phát triển còn dài vì sự chuyển dịch dân số, cơ ở hạ tầng để giảm áp lực từ thành phố cũng như chính sách bỏ hộ khẩu của nhà nước ta. Thế nên quý vị đang có tiền nhàn rỗi hay đang đầu tư ở các khu vực đã bão hòa thì hãy tìm hiểu về bất động sản Long An, một mảnh đất được ví như con rồng nhỏ tại miền Nam.

Do giai đoạn 1 đã cháy hàng nên nếu quý khách quan tâm thì hãy chờ giai đoạn 2 sẽ được mở bán vào mùa hè năm nay. Liên hệ đặt chỗ trước theo hotline 0919.356.178 hoặc tìm hiểu thêm về dự án theo đường dẫn: http://thanhphuthinhland.vn/du-an/du-an-kdc-areca-villa
 
Tags:

Hỗ Trợ Khách Hàng

  • Mr. Thanh

    Mr. Thanh

    0919 356 178

    icon facebook
DMCA.com Protection Status