Eco Garden 3 - bán tiện ích sống thật, không hứa hẹn tương lai

15-04-2018 10:57

Với quy mô chỉ 8000 m2 nằm trên mặt tiền tỉnh lộ 826, cách ngã tư Xoài Đôi 500m và mất chỉ 7 phút để về HCM. Với nhiều tiện ích hiện hữu bao quanh dự án thì cái tên Eco Garden 3 là một lựa chọn để sống tốt chứ không chỉ đầu tư.

Nếu quý vị là tuýp người thích cuộc sống không quá ồn ào nhưng phải đầy đủ tiện ích, thích sống trong một khu nội bộ có quy mô vừa phải với các căn biệt thự, nhà phố khang trang sát kề nhau. Một nơi mà các vấn đề an ninh, tiện nghi luôn đảm bảo thì Eco Garden 3 chính là một lựa chọn tốt.

Cách đây 2 tháng tuyến đường từ Đinh Đức Thiện (Bình Chánh) nối dài với 826 còn một số đoạn lô nhô, ùn tắc thì bây giờ mọi thứ khác, mặt đường bằng phẳng, lòng đường được nới ra, một số chợ dân sinh bị giải tỏa để đảm bảo an toàn giao thông. Điều này cho thấy chính quyền nơi đây đã có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, giúp cho người dân sinh sống dọc theo tuyến đường này cũng như các khu vực phụ cận dễ dàng di chuyển lên thành phố mà không gặp tình trạng kẹt xe, ổ gà ổ voi.

Nếu quý vị đi từ phía chợ Bình Chánh vào Eco Garden 3 thì chỉ mất khoảng 10 phút để đến với dự án. Eco Garden 3 Nằm trên mặt tiền đường tỉnh lộ 40m 826. Cái hay là nó không nằm sát mặt đường, mà nằm lọt vào trong, đằng sau những rặng dừa. Điều này sẽ giúp khu dân cư tránh được khói bụi, cái ồn ào của xe cộ.

Trong vòng bán kính 2m thì dường như mọi thứ đều có từ điện đường trường trạm, chợ búa, chùa chiền ... Eco Garden 3 là để sống, để an cư chứ không chỉ mua rồi để đó chờ tăng giá. Người ta nói "nhỏ mà có võ" chính là đây. Vị trí đẹp, giá tốt, tiện ích đầy đủ, hạ tầng đạt chuẩn với đường nội bộ trải nhựa rộng 6 mét, có cây xanh, cống thoát nước, điện nước chuẩn quốc gia. Sát bên với khu dân cư hiện hữu, tiện ích cuộc sống gần như hoàn thiện thế nên nếu quý vị mua ở thì có thể xây ở ngay mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Cập nhật mới nhất:
 

Từ việc phân phối các dự án lớn cho tới nhỏ, Thanh Phú Thịnh Land nhận thấy, ở phân khúc nào cũng có cái hay của nó. Thí dụ với các dự án lớn, chắc chắn quy mô sẽ làm cho các nhà đầu tư thứ cấp quan tâm. Vì sau này họ đẩy hàng ra cũng dễ. Tuy nhiên thực tế đôi khi không phải khi nào cũng như vậy. Dự án lớn nếu quá lớn rất dễ bị dính pháp lý dẫn đến trễ tiến độ xây dưng tiện ích nội khu, tệ hơn là vấn đề sổ sách. Dự án nhỏ hầu hết sẽ có vị trí đẹp hơn vì nó dễ mua, dễ làm sổ. Chính vì thế mà tính thanh khoản các dự án nhỏ chắc chắn cao hơn. Dự án lớn nếu làm đúng cam kết, tiến độ thì quả nhiên lợi thế về sức bán vẫn hơn dự án nhỏ. Tuy nhiên đầu tư kênh nào hiệu quả cái này phần nào cũng tùy vào chiến lược của người mua.

Một điều đặc biệt là khi mở bán KDC Eco Garden 3 chúng tôi đã quan niệm rằng chỉ bán tiện ích sống thật, không hứa hẹn tương lai. Đơn giản là moị thứ chuẩn bị cho một cuộc sống an cư đã đầy đủ. Chúng tôi không cần phải hứa hẹn gì thêm. Rõ ràng giá trị của nó được khẳng định chứ không còn mơ hồ trong 2 chữ "tiềm năng".

Với dự án KDC Eco Garden 3 và hiện trạng các dự án hiện tại thì rõ ràng quý vị không khó để lựa chọn tại khu vực Cần Đước, Cần Giuộc. Mua ở hay đầu tư đều rất tốt. Khu vực này có đà tăng trưởng khiến giới đầu tư giật mình. Nếu như năm 2017 mức tăng trưởng đạt khoảng 60% thì năm 2018 dự báo sẽ đạt thêm 50 - 60 %. Khó có mảnh đất nào đạt đà tăng trưởng tốt như vậy. Những tháng đầu năm 2018 biến động chưa nhiều nên hãy tranh thủ thời điểm vàng này để đầu tư. Có một điều chúng tôi chắc chắn là giá đất sẽ tăng cao vào giữa năm 2018. Và cơ hội kiếm lời sẽ giảm dần theo thời gian. Đừng chần chừ nữa. Hãy gọi vào hotline 0919.356.178 để có được sự tư vấn tốt nhất về đầu tư cũng như thông tin mới nhất về chính sách chiết khấu, khung giá ưu đãi của KDC Eco Garden 3. Cám ơn quý vị đã quan tâm.
Tags:

Hỗ Trợ Khách Hàng

  • Mr. Thanh

    Mr. Thanh

    0919 356 178

    icon facebook
DMCA.com Protection Status