Mẫu nhà Wategos Residence 2 tầng thiết kế mang phong cách hiện đại

12-07-2017 15:38

Wategos Residence là một ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp được thiết kế bởi Zaher Architects, có phân bố đẹp của không gian. Phần tóm tắt của khách hàng đòi hỏi các nhà thiết kế để tạo ra một hai tầng, nhà ở hiện đại, cụ thể có thể hoạt động như hai không gian sống riêng biệt cho các cặp vợ chồng và con cái của họ.

Họ muốn thiết kế và vật liệu để giải quyết và chịu được môi trường khắc nghiệt của Úc và biển. Bê tông, đá và gỗ cứng được sử dụng kể từ khi họ không muốn nhiều bảo trì cả bên ngoài và bên trong nhà. Cùng với đó, Zaher Architects thực hiện các hình thức của các nhà độc đáo với một “S” hình dạng gấp mà gấp và nhà phố hai tầng tuyệt đẹp bên trong nếp gấp và lần lượt của mình. nhà hiện đại này đứng mạnh mẽ trên các trang web có tính năng một hình thức cụ thể bao quát mà kết thúc tốt đẹp xung quanh toàn bộ mặt tiền bãi biển và mở ra xem và đến bãi biển. 


Ngôi nhà là ‘S’ hình trong cách bố trí của nó và ngồi trực tiếp trên bãi biển. Để chịu được môi trường biển khắc nghiệt, nó được xây dựng bằng bê tông, đá và gỗ cứng trong suốt ngôi nhà bên trong và ngoài.

Để phía sau của ngôi nhà là một khoảng sân cảnh quan với một hồ bơi nhỏ, sân và pergola với vòi sen ngoài trời. Thậm chí nếu hồ bơi là nhỏ, nó trông thật sự tốt đẹp. Tôi cũng thích những thiết kế đơn giản của pergola là tốt. Chú ý rằng các hồ bơi có hàng rào an ninh thủy tinh xung quanh nó kể từ khi có những đứa trẻ trong gia đình.

Các thiết kế của Wategos Residence là dựa trên yêu cầu của chủ sở hữu nhà ở có một hai sàn nhà bê tông hiện đại có chức năng như hai không gian sống riêng cho họ và cho con cái họ. Những gì bạn nhìn thấy ở đây là không gian ngoài trời, nơi các khu vực hồ bơi nằm và nơi họ có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của bãi biển.


Bên trong ngôi nhà, người ta có thể nhìn thấy trần nhà bằng gỗ bao gồm các sinh hoạt và khu vực ăn uống cũng như nhà bếp vì họ đang chia sẻ cùng một không gian. Sử dụng gỗ trông đáng yêu với những bức tường màu trắng và sàn màu xám. Chú ý rằng có những bước tăng cao ở đây mà tôi đoán dẫn đến một số không gian riêng tư.

Trên khu vực phía trên của ngôi nhà là một ban công có mái che với quan điểm của bãi biển. Điều gì là đáng yêu ở đây là các đồ nội thất. Tôi rất thích cách độc đáo tất cả họ nhìn. Có vẻ như để mời chúng tôi ngồi vào đó và thưởng thức xem

Đồ nội thất hiện đại được sử dụng trong nhà. Bạn có thể thấy ở đây một ghế sofa thoải mái trong màu xám. Ngay cả khi tấm thảm diện tích sử dụng một bóng tương tự, nó không nhìn đơn điệu vì kết cấu của tấm thảm. Cũng thấy ở đây được ánh sáng sáng tạo thêm sức hấp dẫn cho nội thất.

Các nhà bếp có một sự hấp dẫn sang trọng như nó được sử dụng tủ gỗ tối màu, trái ngược quầy đá cẩm thạch trắng của hòn đảo bếp và đèn treo trên cao. Nhưng điều tôi thích nhất ở đây là backsplash tỏa sáng vàng.

Đá đã được sử dụng trên các bức tường cạnh cầu thang đó là tốt đẹp kể từ khi nó mang lại một số kết cấu đến nhà ngoài gỗ. Bạn cũng có thể thấy ở đây như thế nào các nhà thiết kế bao gồm xây dựng trong tủ trong kế hoạch mở sàn của phòng khách. Cầu thang sử dụng gỗ cho các mặt với một sự kết hợp của thép.
Tags:

Hỗ Trợ Khách Hàng

  • Mr. Thanh

    Mr. Thanh

    0919 356 178

    icon facebook
DMCA.com Protection Status