Mẫu nhà đẹp bên bờ biển ở Cape Cod

12-07-2017 14:57

Cape Cod Beach House được thiết kế bởi kiến trúc sư Hariri Kiến Trúc. Provincetown là một dải mỏng của các tòa nhà thấp tầng tại các đầu cong của Cape Cod

Mặc dù được biết đến phóng túng nghệ sĩ summering, nhà văn, họa sĩ, và thị trấn một cộng đồng đồng tính lịch sử -the vẫn có chút kiến trúc đương đại.chỉ một vài bước đi từ một kiệt tác của kiến trúc thế kỷ 20 bởi Walter Gropius, dự án này có hình thức.


Đây 2.400 vuông. Beach House nằm ở phía cuối của Provincetown địa lý tinh tế, trên một cồn đối mặt với một đầm nước mặn và một dặm dài đá đê chắn sóng. Nó là một cấu trúc hai tầng với 3 phòng ngủ, gác xép như khu vực sinh hoạt / ăn uống / nhà bếp, sân thượng lớn và không gian ban công bao phủ ở trên. Các đường nét và độ cong của đất kết hợp với giới hạn chiều cao 23 ft. Của thành phố đã được sử dụng để phát triển một snug, mối quan hệ thân mật giữa các kiến trúc.

Khi đến một bước vào một câu chuyện tích điêu khắc bọc trong gỗ. Nó là dạng mặt như một mảnh đá như thể nó đã được chỉ rửa sạch vào bờ biển. Một cấu trúc thủy tinh cầu kết nối một bộ khách tại các mục nhập vào các bộ tổng thể qua phòng cao đời sống tăng gấp đôi xuống bên dưới.

Các phòng ngủ được bao bọc trong IPE gỗ trên tường, trần và sàn nhà với quan điểm rõ ràng của bãi biển. Đây là phòng ngủ của chủ tuy nhiên đó là rất đặc biệt, thân mật, ấm áp và gần như một người Thụy Điển tắm hơi giống như với các bồn tắm tinh ngọc như thế và chìm facetted giống như các không gian riêng của mình.
 

Một không gian mở sống, ăn, nhà bếp được bao bọc bởi kính và cửa trượt lớn ở tầng dưới có một tầng bê tông đánh bóng kéo dài đến một sân thượng với cảnh quan tuyệt đẹp của vịnh Cape Cod và cơ cấu đê chắn sóng phía bên kia đường. Nó chỉ là xuống đồi khi phần dưới của ngôi nhà là có thể nhìn thấy sáng tác của một cơ sở minh bạch và màu xám tường stucco chắn & trồng rừng.

Hỗ Trợ Khách Hàng

  • Mr. Thanh

    Mr. Thanh

    0919 356 178

    icon facebook
DMCA.com Protection Status