Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng

10-07-2017 09:22

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng đang được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Diện tích luôn là sự hạn chế đối với nhà phố, đối với mọi số người thì việc mở rộng diện tích sẽ khó khăn cho nên họ thường lựa chọn những mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu và thiết kế không gian bên trong cho phù hợp với nhu cầu của họ.

 

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng

Việc lựa chọn mẫu nhà phố này nó sẽ mang lại những ưu điểm gì cho mọi người, hãy cùng tìm hiểu dưới đây để biết rõ hơn tại sao nhiều người lại lựa chọn mẫu nhà này.

► Ưu điểm của mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu

 • Tăng diện tích cho ngôi nhà
 • Tạo không gian sinh hoạt thoáng mát
 • Đáp ứng vấn đề sân vườn
 • Kiến trúc kiểu hiện đại, thẩm mỹ tốt

Những ưu điểm trên thường sẽ đáp ứng gần hết những nhu cầu, sở thích cho nhiều người. Căn nhà sẽ có thêm nhiều phòng, chia đều cho nhiều chức năng mà gia chủ muốn sử dụng. Mặt khác quý vị có thể kết hợp được nhiều công năng cho ngôi nhà của mình . Nếu đã mở rộng diện tích phía trên, ngại gì mà không làm thêm một không gian sân thượng với nhiều cây trồng xanh mát, đặt những bộ bàn ghé nhỏ xinh để hóng mát, làm nên một không gian đặc biệt xoa dịu đi những cực nhọc trong một ngày làm việc.

► Xem bản vẽ chi tiết mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu


Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng 1

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng 2

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng 3
Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng 4

Sau khi tham khảo những bản vẽ trên, quý vị sẽ thấy việc phân bố các không gian cực kì thông minh. Mang đến cho không gian một vẻ tiện nghi thiết kế khá gọn gàng ngăn nắp với nội thất hiện đại nhỏ gọn với trang trí khá bắt mắt hài hòa làm cho người nhìn có một cảm giác thoai mái nhất và tạo sự tò mò cho họ, làm ai cũng muốn bước vào tham khảo không gian phía trong.
Tags:

Hỗ Trợ Khách Hàng

 • Mr. Thanh

  Mr. Thanh

  0919 356 178

  icon facebook
DMCA.com Protection Status