Mẫu nhà Residence Private Elegant mang phong cách hiện đại

12-07-2017 15:13

Mẫu nhà Residence Private Elegant được thiết kế bởi Somia Design Studio. Nguyên tắc thiết kế nơi ở bị ảnh hưởng bởi nhà Bali nguyên tắc-Asta Kosala Kosali và nhiệt đới phong cách kiến trúc đương đại.

Asta Kosala Kosali là nguyên tắc tổ chức cho các ngôi nhà truyền thống ở Bali dựa trên “Nawa Sanga” hướng chính -nine quanh điểm trung tâm của Siva và trục núi-biển và trục bình minh-hoàng hôn, trong đó phân chia trang web thành chín khu vực, phục vụ một chức năng khác nhau mỗi. Các “Sanggah Kemulan” hoặc khu vực đền thờ chính là nơi thiêng liêng nhất để cầu nguyện nằm ở phía đông bắc (Kaja: hướng núi), trong khi “aling-aling” hoặc cổng vào là nơi bẩn nhất nằm ở phía nam ( kelod: hướng biển). Các “Kaja-kelod” hoặc bắc southwill thể khác nhau trong mỗi phần của Bali vì nó là trung tâm trong các ngọn núi linh thiêng được tin là nơi ở cho các vị thần và derities, Núi Agung, mà nằm ở phía Đông của Đảo Bali Đảo.


Mặc dù nó khá khó để áp dụng Asta Kosala Kosali trong thiết kế vì nó đòi hỏi một số tòa nhà tách ra, do đó đòi hỏi một khu vực có các trang web thiết kế tòa nhà lớn hơn vẫn tôn vinh những nguyên tắc trong thực hiện khác nhau. Ví dụ, vị trí của khu vực ngôi đền nằm ở phía đông (Kangin) và cổng vào là ở phía nam (kelod), trong khi hướng lối vào thông qua cửa chính là từ phía tây sang phía đông, theo đó việc xem xét này được đưa ra bởi các linh mục (pedande), các chuyên gia trong niềm tin của địa phương.

Hơn nữa, đáp ứng các điều kiện khí hậu nhiệt đới, cấu hình xây dựng bao trùm hiện đại phong cách kiến trúc hiện đại và chi tiết. Trong đó, cấu hình xây dựng là đơn giản, bằng cách thay thế các đồ trang trí mà đang tồn tại trong phong cách truyền thống để lựa chọn vật liệu xây dựng được lựa chọn một cách cẩn thận, mà đồng thời giảm thiểu ngân sách cho cả hai xây dựng và bảo trì.

Người đàn ông của ngôi nhà là một kiến trúc sư chính cho một studio thiết kế, những người muốn có một ngôi nhà lý tưởng cho gia đình và một phòng thu nhỏ cho văn phòng kiến trúc của mình, trong khi vợ anh là một người tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng kinh nghiệm ở Indonesia. Sự kết hợp của cả hai mang đến cho các thiết kế đến một cấp độ, nơi mà nó sở hữu một trải nghiệm không gian hiếm và không thể so sánh cho mỗi người cư ngụ.
 
 

Các tỷ lệ 40:60 cho diện tích xây dựng và diện tích cây xanh được thành lập để trân trọng mối quan hệ trong nhà và ngoài trời, sau đó dẫn đến nhiều hoạt động bên ngoài và gián tiếp tạo thêm không gian làm việc di động và linh hoạt cho tất cả mọi người.

Tỷ lệ tương tự cũng được áp dụng cho các khu vực công cộng và tư nhân, nơi công cộng phục vụ như là khu vực văn phòng và tư nhân là khu vực sinh sống. Để phân định cả hai bên, một bức tường chia được thành lập để sản xuất ra một hạn chế đáng kể giữa hai không gian chức năng tương phản.

Phục vụ như là một nhà tư vấn thiết kế kiến trúc theo định hướng, studio được thiết kế để bảo tồn một số lượng tối đa 8 người làm việc dưới sự giám sát của mình. Không khí mong muốn cho các studio là một bầu không khí làm việc thân thiện và ấm áp để hỗ trợ sự sáng tạo trong ngành kiến trúc, nhờ đó mà nó không loại trừ khả năng cho điện thoại di động làm việc tại các không gian được cung cấp xung quanh trang web. Một phòng họp nhỏ được phát triển bên cạnh, ngắm nhìn khu vườn với việc mở cửa cuối cùng đối với vườn & boong khu vực.

Mặc dù cảnh quan rộng rãi, ngôi nhà được, tuy nhiên, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lý tưởng và thuận tiện của các hộ gia đình. Bước vào ngôi nhà từ khung gỗ đen cửa kính trượt, khu vực sinh sống cởi mở, trong đó bao gồm các sinh hoạt và khu vực ăn uống, chào đón các cư ngụ với một tâm trạng dễ chịu với một thành phần đáng chú ý của bức tường gạch đỏ chuyên ngành. Các biên giới tiếp giáp với công viên được làm đầy với cửa ra vào và cửa sổ kính, làm cho nó dễ dàng hơn cho người cư ngụ có một kinh nghiệm trong ra ngoài từ mọi góc.

Các phòng ngủ nằm ở phía đông, bên cạnh các bước cỏ bao phủ về phía khu vườn, để cho căn phòng để có tầm nhìn tuyệt vời của khu vườn, cũng như cho phép ánh sáng mặt trời để bước vào phòng ân cần. Tiếp đến phòng nhỏ gọn và ấm cúng này là chủ phòng tắm, nơi mà nó cung cấp một phạm vi cá nhân cho các khu vực tắm và khu vực tủ quần áo, cùng với các truy cập trang điểm ở phía trước.

Trên tầng thượng, hai phòng ngủ thông thường được chuẩn bị cho các thành viên sắp tới của gia đình, tạo điều kiện với một phòng tắm cổ phiếu và một khu vực phòng khách gia đình nhỏ, làm không gian tụ tập cho các trẻ em.

Để tạo ra một ngôn ngữ thiết kế phù hợp, ba màu sắc chất liệu hoàn thiện được lựa chọn. Đối với các giọng, gạch đỏ tiếp xúc được chọn, vì nó là một sản phẩm địa phương trong đó chiếm các nhân vật tự nhiên, vì nó cũng là một trong những vật liệu thường xuyên được sử dụng trong các tòa nhà truyền thống Bali. Ngược lại, màu đen cũng được đưa vào để tạo ra một cảm giác thanh lịch và nam tính trong tòa nhà. Để cân bằng sự kết hợp của gạch và xi măng tiếp xúc màu đen được chọn để đóng vai trò như bộ cân bằng màu sắc trung tính

Hỗ Trợ Khách Hàng

  • Mr. Thanh

    Mr. Thanh

    0919 356 178

    icon facebook
  • Ms. Kiều

    Ms. Kiều

    0911 356 178

    icon facebook icon skype
0919.356.178
     (chạm để gọi)
DMCA.com Protection Status