Mua trả góp ngân hàng đối với dự án An Thắng Long Trạch như thế nào?

12-01-2018 11:27

Khi có cơ hội tốt để đầu tư bất động sản sinh lời thì việc vay ngân hàng là điều bình thường. Đó là giải pháp hữu hiệu để có thể sỡ hữu mảnh đất có giá trị tiềm năng cao khi nguồn lực chưa đủ hoặc đầu tư dàn trải. Để dễ dàng sở hữu đất nền An Thắng Long Trạch, quý vị có thể tham khảo bài viết về cách vay vốn ngân hàng do Thanh Phú Thịnh Land biên soạn như sau.

Mức vay an toàn là 50% tài sản quý khách muốn mua. Nếu quý vị có thu nhập ổn định hoặc tài sản đảm bảo, không nợ xấu thì có chuẩn bị hồ sơ vay để phía ngân hàng duyệt.

Về hồ sơ vay ngân hàng từ đối tác Sacombank của chúng tôi có 2 vấn đề cần giải quyết

- 1 là về tài sản cầm cố.
- 2 là khả năng trả góp hàng tháng.

Vấn đề thứ nhất đã được chủ đầu tư cam kết đủ điều kiện. Mỗi nền đều được vay với hạn mức đã thông báo bằng văn bản. Tuy nhiên tùy theo khả năng chi trả của khách mua đất mà hạn mức này có thể tăng. Sacombank là đối tác thân thiết của chúng tôi nên quý vị hoàn toàn yên tâm về điều này.

Vấn đề thứ 2 là cần khách hàng mua đất phải chứng minh thu nhập hoặc tài sản cầm cố đảm bảo khác như ô tô hoặc sổ hồng. Ở bài này chúng ta sẽ giải quyết vấn đề về chứng minh thu nhập.

- Đối với khách hàng là công nhân viên: 

Phải cung cấp hồ sơ đầy đủ như sau:

+ Hộ khẩu sao y công chứng.
+ CMT sao y công chứng.
+ Nếu kết hôn thì kèm theo giấy đăng ký kết hôn, độc thân thì có giấy xác nhận độc thân ...
+ HĐLĐ bản sao y. Có đem bản gốc đối chiếu.
+ Bảng lương 3 hoặc 6 tháng gần nhất có mộc cty và chữ ký của kế toán nếu hình thức nhận lương là tiền mặt.
+ Sao kê ngân hàng 3 hoặc 6 tháng gần nhất nếu hình thức nhận lương là chuyển khoản (bắt buộc phải là tài khoản công ty chuyển lương, không chấp nhận tài khoản cá nhân).


- Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh:

+ Hộ khẩu sao y công chứng.
+ CMT sao y công chứng.
+ Giấy phép kinh doanh.
+ Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ …


- Nếu khách hàng là người kinh doanh tự do ví dụ như kinh doanh qua Facebook vẫn có thể chứng minh bằng sao kê ngân hàng các lần giao dịch với khách hàng. Tuy nhiên điều này là khá nhạy cảm nên cần cân nhắc. Tốt nhất nên tự huy động vốn từ các mối quan hệ có thể.

Sau khi có đủ hồ sơ như trên, quý vị vui lòng liên hệ với chuyện viên kinh doanh đã hỗ trợ trước đó hướng dẫn đi gặp phía ngân hàng và chờ duyệt. Chỉ trong 1h đồng hồ là có kết quả.

Lý giải vì sao phải chứng minh thu nhập, tài chính?

Thực tế khách hàng khi vay trả góp là đã có tài sản cầm cố đó chính là mảnh đất của họ. Tuy nhiên ngân hàng không muốn xảy ra tình trạng nợ xấu, tránh trường hợp khách hàng không có khả năng lãi lẫn gốc hàng tháng. Điều này ảnh hưởng đến chính bản thân khách hàng mua đất cũng như ngân hàng và mối quan hệ đối tác giữa chủ đầu tư với ngân hàng.

Vì vậy khách hàng mua đất phải tính đến khả năng thanh toán lãi và gốc hàng tháng cho số tiền vay của mình. Khi cân đối được tài chính thì hãy quyết định mua. Điều này giúp chúng ta tránh được các rủi ro không cần thiết.

Cám ơn quí vị đã quan tâm.
Tags:

Hỗ Trợ Khách Hàng

  • Mr. Thanh

    Mr. Thanh

    0919 356 178

    icon facebook
DMCA.com Protection Status