• Chọn hướng nhà theo tuổi nhâm tuất(1982)
  Chọn hướng nhà theo tuổi nhâm tuất(1982)
  30-04-2018 08:44

  Theo phong thủy huớng nhà là ỵếu tố vô cùng quan trọng khi bạn xây dựng một căn nhà để an cư lạc nghiệp.  Huớng nhà quyết định đến tài lộc, May mắn, sức khỏe...cho gia đình bạn. Sau đây chúng tôi xin đưa ra huớng xây nhà tốt nhất cho quý anh(NAM) sinh năm 1982 nhằm năm Giáp Tuất.

 • Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh như thế nào
  Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh như thế nào
  19-07-2017 09:59

  Trước khi đi tìm cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh như thế nào. Mọi người cần nên biết hướng nhà tuyệt mệnh là hướng nhà như thế nào và ảnh hưởng ra sao với gia chủ. Để biết được tất cả, mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách khai quang gương bát quái
  Cách khai quang gương bát quái
  10-07-2017 17:10

  Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng gương bát quái nhưng không phải ai cũng biết cách đặt đúng để tránh sát khí cũng như hoá giải hướng xấu cho căn hộ. Cùng nhau tìm hiểu cách khai quang gương bát quái và công dụng của loại gương này nhé.

 • Những điều cấm kỵ khi xây nhà
  Những điều cấm kỵ khi xây nhà
  10-07-2017 16:53

  Trong Phong Thủy có rất những điều cấm kỵ khi xây nhà, nên lúc xây nhà bạn cần quan tâm đặc biệt vấn đề này, để tránh xảy ra những điều không mong muốn. Dưới đây là bài viết chia sẻ về vấn đề này, mời quý bị và các bạn cùng tham khảo.

 • Những loại cây không nên trồng trong nhà
  Những loại cây không nên trồng trong nhà
  10-07-2017 15:23

  Phong thủy một căn nhà tốt hay xấu do nhiều yếu tố cấu thành, trong đó cách trang trí nội thất trong nhà ảnh hưởng khá quan trọng. Rất nhiều gia chủ đã chọn  trang trí bằng cây cảnh để mang lại không gian xanh cho căn nhà, nhưng sau đây là những loại cây không nên trồng trong nhà bạn nên biết.

 • Cách hóa giải hướng nhà xấu
  Cách hóa giải hướng nhà xấu
  10-07-2017 14:46

  Có những hướng nhà xấu mà ít ai có thể nhận ra bằng quan sát thường và có thể bị nhầm lẫn to lầm nếu đưa ra quyết định mua nhà đó. Và có lỡ mua nhầm nhà ở có hướng xấu, quý vị cũng đừng quá lo lắng, sau đây sẽ là cách hóa giải hướng nhà xấu dành cho gia chủ.

 • Cách khắc phục hướng nhà không tốt
  Cách khắc phục hướng nhà không tốt
  10-07-2017 14:30

  Nếu quý vị là người quan tâm đến phong thủy, thì cách khắc phục hướng nhà không tốt chắc hẵn quý vị không nên bỏ qua. Sau đây là bài viết chia sẻ về cách khắc phục hướng nhà không tốt.

 • Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở
  Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở
  10-07-2017 14:03

  Phong Thủy nhà ở mọi người có thể tin hoặc không tin, nhưng có rất nhiều trường hợp gia chủ do không tin phong thủy nhà ở đã gặp liên tiếp những điềm xấu và đến khi nhận ra thì mọi chyện cũng đã rồi chỉ còn hối tiếc. Xin mời quý vị cùng tham khảo bài viết những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở để rút ra cho mình những bài học.

 • Những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ
  Những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ
  10-07-2017 13:26

  Nếu quý vị là người quan tâm đến phong thủy nhà ở, thì phong thủy phòng ngủ là cực ky quan trọng và không thể bỏ qua. Sau đây là bài viết chia sẻ về những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ, hy vọng quý vị quan tâm đến những điều bài viết chia sẻ.

Hỗ Trợ Khách Hàng

 • Mr. Thanh

  Mr. Thanh

  0919 356 178

  icon facebook
DMCA.com Protection Status