• Những Quy định mới về luật đất đai năm 2018
  Những Quy định mới về luật đất đai năm 2018
  30-04-2018 07:12

  Luật đất đai nói chung và luật đất đai xây dựng nói riêng là những thông tin cần thiết không thể thiếu đối với các nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Để nắm đựoc thông tin mới nhất về luật đất đai hiện nay Thanh Phú Thịnh Land chúng tôi xin đưa ra một số quy định mới về luật đất đia năm 2018.

 • Mua trả góp ngân hàng đối với dự án An Thắng Long Trạch như thế nào?
  Mua trả góp ngân hàng đối với dự án An Thắng Long Trạch như thế nào?
  12-01-2018 11:27

  Khi có cơ hội tốt để đầu tư bất động sản sinh lời thì việc vay ngân hàng là điều bình thường. Đó là giải pháp hữu hiệu để có thể sỡ hữu mảnh đất có giá trị tiềm năng cao khi nguồn lực chưa đủ hoặc đầu tư dàn trải. Để dễ dàng sở hữu đất nền An Thắng Long Trạch, quý vị có thể tham khảo bài viết về cách vay vốn ngân hàng do Thanh Phú Thịnh Land biên soạn như sau.

 • Diện tích bao nhiêu mới được cấp giấy phép xây dựng nhà ở
  Diện tích bao nhiêu mới được cấp giấy phép xây dựng nhà ở
  20-07-2017 17:10

  Nếu quý vị đang muốn xin giấy phép xây dựng nhà nhưng lại không biết diện tích bao nhiêu mới được cấp giấy phép xây dựng nhà ở. Hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để nắm được các thông tin.

 • Thủ tục làm sổ đỏ và lệ phí như thế nào
  Thủ tục làm sổ đỏ và lệ phí như thế nào
  20-07-2017 16:23

  Quý vị đang muốn làm sỏ đỏ cho mảnh đất của gia đình nhưng lại không biết thủ tục làm sổ đỏ và lệ phí như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để biết rõ hơn về thủ tục cũng như lệ phí cần phải đóng.

 • Thủ tục và giấy tờ hoàn công nhà như thế nào
  Thủ tục và giấy tờ hoàn công nhà như thế nào
  20-07-2017 16:06

  Quý vị đang đang muốn hoàn công nhà nhưng lại không biết thủ tục và giấy tờ hoàn công nhà như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, quý vị sẽ biết được nên chuẩn bị các giấy tờ gì và thủ tục ra sao để xin hoàn công.

 • Thủ tục đổi sổ hồng cũ sang sổ mới như thế nào
  Thủ tục đổi sổ hồng cũ sang sổ mới như thế nào
  20-07-2017 15:57

  Nếu quý vị đang muốn đổi sổ hồng mới nhưng lại không rành về các thủ tục giấy tờ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, quý vị sẽ biết được thủ tục đổi sổ hồng cũ sang sổ mới như thế nào để việc đổi mới đúng theo quy định.

 • Xin cấp sỏ đỏ chung cư cần những thủ tục gì
  Xin cấp sỏ đỏ chung cư cần những thủ tục gì
  19-07-2017 21:49

  Nếu quý vị đang có một căn hộ chung cư nhưng chưa có sổ đỏ. Bây giờ muốn xin nhưng lại không biết xin cấp sỏ đỏ chung cư cần những thủ tục gì. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn các thủ tục cần phải chuẩn bị.

 • Mua bán nhà đất cần chuẩn bị những giấy tờ gì
  Mua bán nhà đất cần chuẩn bị những giấy tờ gì
  19-07-2017 21:13

  Nếu quý vị chuẩn bị mua bán nhà đất, nhưng hai bên lại không biết nên chuẩn bị các giấy tờ gì, để quá trình mua bán diễn ra đúng quy định của pháp luật. Nếu quý vị đang thắc mắc việc mua bán nhà đất cần chuẩn bị những giấy tờ gì, hãy tham khảo bài viết dưới đây

 • Chia tài sản thừa kế cho con chung và con riêng như thế nào
  Chia tài sản thừa kế cho con chung và con riêng như thế nào
  17-07-2017 17:08

  Nếu quý vị có tài sản đang muốn lập di chúc thừa kế chia lại cho con chung và riêng thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ thủ tục gì, quy trình như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để biết thêm về việc chia tài sản thừa kế cho con chung và con riêng như thế nào.

 • Tách thửa chia đất cho con như thế nào
  Tách thửa chia đất cho con như thế nào
  17-07-2017 16:10

  Nếu cha mẹ hay quý vị đang muốn tách thửa chia đất cho con nhưng lại không điều kiện, lệ phí hay trình tự tách thửa chia đất cho con như thế nào. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn.

Hỗ Trợ Khách Hàng

 • Mr. Thanh

  Mr. Thanh

  0919 356 178

  icon facebook
DMCA.com Protection Status